Hơn 4500 lượt khách đến với Bàu Trắng dịp lễ mùng 2 tháng 9

Bình Thuận
Đăng bởi: Hồ Minh Nam

Nội dung

Thông tin từ Ban quản lý điểm du lịch Bàu Trắng (huyện Bắc Bình, Bình Thuận) cho biết, trong 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2019, Khu du lịch sinh thái Bàu Trắng đã đón khoảng 4.500 lượt khách tham quan, trong đó khách quốc tế có hơn 20% với đa phần là khách Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Nga…

hon-4500-luot-khach-den-voi-bau-trang-dip-le-2-9-1

Đợt nghỉ lễ 2/9 năm nay do ảnh hưởng mưa bão kéo dài (ngày 31/8 và chiều 1/9) nên lượng khách đến có giảm so với cùng kỳ năm 2018, nhưng doanh thu các dịch vụ tại Bàu Trắng vẫn duy trì sự tăng trưởng, trong đó chiếm số nhiều là dịch vụ xe địa hình trên đồi cát, dịch vụ ẩm thực và một số dịch vụ khác. Theo ông Ngô Trường Thọ, Trưởng Ban quản lý, khách nghỉ lễ 2/9 năm nay khi đến Bình Thuận vẫn tiếp tục chọn điểm đến Bàu Trắng để vui chơi, giải trí với lý do có nhiều dịch vụ độc đáo và luôn đảm bảo sự an ninh, an toàn cho du khách.

Để duy trì nét hấp dẫn và an toàn cho điểm tham quan, Ban quản lý điểm du lịch Bàu Trắng đã triển khai thực hiện nhiều công tác như phối hợp với Đồn Biên phòng Hòa Thắng và công an xã Hòa Thắng tăng cường công tác kiểm tra, giữ gìn an ninh, xử lý vi phạm nhằm đảm bảo ổn định cho hoạt động du lịch an toàn và lành mạnh. Thường xuyên cùng với chủ các dịch vụ kinh doanh thực hiện nhiều biện pháp để hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự. Ngoài ra, còn bố trí nhân viên trực đường dây nóng để giải quyết những vướng mắc của du khách khi đến tham quan Bàu Trắng trong suốt kỳ nghỉ lễ 2/9.

Nguyên Vũ

Theo tapchidulich.net.vn

Bài liên quan