Đăng nhập
Nhập số điện thoại cần khôi phục mật khẩu.
Gửi
Bạn không thể xem nội dung này ! Vui lòng đăng ký gói cước: tại đây
Gọi là bún sung nhưng thực ra là bún riêu cua tóp mỡ ăn kèm sung muối. Một bát bún đầy đặn, bắt mắt có giá 10 nghìn đồng.
Những món ăn dân dã, bình dị nhưng lại trở thành "thương hiệu ẩm thực" của Hà Nội.
Coóng phù, phoóng dăm hay áp chao là những món ăn vặt quen thuộc của người dân xứ Lạng vào mùa đông.
Ghé thăm "thành phố ngàn hoa" để cảm nhận vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên và những món ngon "không nơi nào có được"
Mùa đông đã đến ở Hà Nội, hàng bánh đúc nóng của chị My nhỏ nhưng luôn tấp nập khách ra vào. Hơn 20 năm nay, đây là địa chỉ “bỏ túi” về món ăn vặt mùa đông.
Bánh tan trong miệng với vị béo của mỡ hành, vị ngọt đậm đà của tôm chấy quyện với nước mắm cay cay thêm bánh mì chiên giòn.
Mới đây, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas đã công bố danh sách "100 món bánh ngọt ngon nhất thế giới", trong đó có bánh da lợn của Việt Nam.
Quán bún riêu trong hẻm ở quận Đống Đa với không gian trang trí nhiều đồ gỗ, gốm sứ cổ, được nhiều thực khách ví như quán quý tộc.
Ẩm thực Thái Bình không chỉ làm say lòng thực khách mà còn thể hiện nét văn hóa đặc trưng của vùng đất quê lúa mộc mạc.
nội dung mới