8 cách tạo dáng chụp ảnh không thể bỏ qua khi đi du lịch


Đăng bởi: Phạm Minh Ngọc

Nội dung

Mỗi khi đi du lịch, ai cũng mong muốn có một bức ảnh đẹp, đặc biệt với các bạn trẻ muốn có một bức ảnh check in thật long lanh và xuất thần. Dưới đây là 8 cách tạo dáng chụp ảnh thật “so deep” mà không quá khó, chỉ cần một chút “diễn xuất” là đã tạo nên 1 tấm ảnh xuất thần.

1. Tạo dáng chụp ảnh kiểu chụp quay lưng

Đứng trước vẻ đẹp của thiên nhiên, bạn sẽ rất muốn được ngắm nhìn, cảm nhìn toàn bộ cảnh đẹp của thiên nhiên, nên tạo dáng chụp ảnh kiểu này cho bạn cảm giác sự tự tin đồng thời bức ảnh mang chiều sâu.

2. Tạo dáng chụp ảnh với kiểu vừa đi vừa chụp

Với những địa điểm ở các thành phố, trung tâm...cảnh sắc, kiến trúc do con người tạo nên, bạn sẽ cần một kiểu tạo dáng chụp ảnh Vừa đi vừa chụp. Bởi đây là một cách tạo dáng nhìn rất tự nhiên, đặc biệt sẽ giành cho những bạn khó diễn, dễ bị đơ khi nhìn vào ống kính.

3. Tạo dáng chụp ảnh check-in với đồ ăn 

Dạo gần đây giới trẻ hay có xu hướng check in trước khi ăn thì đây cũng là cách tạo dáng không thể thiếu. Bên cạnh đó, khi tạo dáng chụp ảnh kiểu này, tay không bị thừa, khiến bạn có cảm giác tự tin, diễn sẽ tự nhiên hơn.

4. Tạo dáng chụp ảnh kiểu nghiêng người, hất tóc thật "soang choảnh"

Với những bạn biết cách diễn thì cách tạo dáng chụp ảnh nghiêng người, hất tóc sẽ dễ có được bức ảnh xuất thần. Tuy nhiên với những bạn dễ bị đơ trước ống kính cũng sẽ không khó để có được bắt được khoảnh khắc thần thái, bởi tạo dáng chụp ảnh nghiêng người, hất tóc là cử chỉ hết sức tự nhiên, dễ làm, lại cực kỳ đáng yêu.

5. Tạo dáng chụp ảnh kiểu ngồi bệt thể hiện cá tính và cực chất

Với cách tạo dáng chụp ảnh ngôi bệt, các bạn nên chọn một background thật đẹp và ngồi xuống tạo dáng thật ngầu.

6. Tạo dáng chụp ảnh kiểu tận dụng ghế và bàn

Ngồi ghế cũng là một lựa chọn tạo dáng chụp ảnh để bạn có những bức ảnh "thần thánh"

Kiểu tạo dáng chụp ảnh với bàn ghế là cách cũng cực kỳ hiệu quả và dễ thực hiện bởi chỉ cần bạn đến những quán cà phê mang phong cách độc đáo, hay được bài trí đẹp, có không gian vườn là bạn sẽ có những bức hình lung linh sang chảnh. Bàn và ghế có thể che đi khuyết điểm cơ thể cực hiệu quả đấy.

7. Tạo dáng chụp ảnh kiểu dựa lan can mắt nhìn xa xăm

Với kiểu tạo dáng chụp ảnh dựa vào lan can là cách đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ, thần thánh, bởi sự kết hợp giữa sự tự tin và tự nhiên.

8. Tạo dáng chụp ảnh kiểu cầm các đạo cụ sẵn có

Để tay không bị trống trải hoặc không biết để tay ở đâu cho đẹp, bạn có thể tìm cho mình những đạo cụ kiểu như bóng bay, chong chóng, dù che mưa, đèn dầu, bông hoa, nhạc cụ... ngay lập tức tạo dáng chụp ảnh của bạn sẽ tự nhiên và đẹp hơn hẳn.

Bỏ ngay bí kíp pose hình, tạo dáng trên để không bỏ lỡ một khoảnh khắc đẹp nào khi đi du lịch bạn nhé!

Bài liên quan