Nhà hàng Kitaguni

Liên hệ

Giới thiệu

Nằm khiêm tốn ở địa chỉ 122 Nguyễn Chí Thanh, nhà hàng Kitaguni là một trong những nhà hàng Nhật Bản đầu tiên ở Đà Nẵng.

Không biết từ khi nào, con phố Nguyễn Chí Thanh trở thành điểm đến của nhiều người dân Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Lý do đơn giản bởi tuyến đường này có nhiều nhà hàng Nhật aBản, thỏa mản niềm yêu thích của những ai yêu văn hóa ẩm thực Nhật. Đằng sau những cánh cửa kéo ngang là không gian ẩm thực đậm chất Nhật mà bất cứ du khách của xứ sở hoa anh đào nào đến cũng có cảm giác như đang ở chính quê hương của mình. Và Nhà hàng Kitaguni chính là một nhà hàng như thế.

Trước khi lập nên nhà hàng, anh La Tô Hà, chủ nhà hàng, đã có thời gian học tập và làm việc ở Nhật 6-7 năm. Sau đó vì đam mê, yêu thích ẩm thực Nhật Bản, muốn mang cái độc đáo của xứ sở hoa anh đào về Việt Nam nên anh đã mở nhà hàng Nhật Bản thứ 2 đặt ở Đà Nẵng (trước đó anh đã mở một nhà hàng ở Hà Nội).

Trước quán có hình con bạch tuộc là đặc trưng. Không gian không quá rộng nhưng khá gần gũi, món ăn được làm khá ngon, thực phẩm tươi. Nếu không ăn sushi hay lẩu mà chỉ dùng các món như mì udon, thịt, cơm trộn cuộn trứng thì chi phí ở tầm 100-150 nghìn mỗi người. Quán được nhiều người Nhật lựa chọn làm nơi lui tới.

 

Thực đơn

Đánh giá

chất lượng

0

account_circle Đánh giá

5 star_rate

4 star_rate

3 star_rate

2 star_rate

1 star_rate

0

0

0

0

0

star_rate star_rate star_rate star_rate star_rate Đánh giá

Nhận xét

Gửi bình luận