Vietravel tổ chức tour du lịch kết hợp làm từ thiện

Hà Nội, Thứ 3 | 03.10.2017

Nội dung

Mỗi chuyến tham quan không chỉ vì điểm đến mà còn là hành trình mang lại tiếng cười và niềm vui tới những trẻ em còn khó khăn vùng cao.

Kỷ niệm 22 năm hình thành và phát triển, Vietravel ghi dấu bằng những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh lữ hành với nhiều giải thưởng cấp Nhà nước và các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng.

vietravel-mang-yeu-thuong-den-tre-em-vung-cao
Chương trình du lịch kết hợp từ thiện “Áo ấm cho em” được Vietravel tổ chức lần thứ năm liên tiếp.

Mùa thu đông năm nay, Vietravel Hà Nội tiếp tục thực hiện chương trình du lịch kết hợp thiện nguyện tới các em nhỏ vùng cao, mang tên "Áo ấm cho em". Công ty sẽ cùng du khách mang yêu thương đến các điểm trường nội trú cấp mầm non và cấp một tại các điểm: Trường Tiểu học Xéo Dì Hồ, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái; Trường thôn Khố Mỷ, xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ; Trường Tà Han thuộc Tiểu học Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Chương trình du lịch kết hợp thiện nguyện được tổ chức từ năm 2012, với sự đồng hành của các doanh nghiệp lớn trong cả nước như: Tập đoàn FPT, ngân hàng Techcombank, bệnh viện Mắt trung ương…

Đến nay, chương trình đã tổ chức thành công tại nhiều điểm trường ở vùng Đông Tây Bắc như Hà Giang, Cao Bằng, Sơn La, Yên Bái, Thanh Hóa… Sự kiện đã trao tặng hàng nghìn bộ quần áo ấm, chăn bông mùa đông, đồ dùng học tập, học bổng, lương thực - thực phẩm và mang niềm vui, nụ cười đến cho các em học sinh nghèo. Đây là những món quà vật chất tuy nhỏ nhưng cần thiết cho năm học mới của các em.

vietravel-to-chuc-tour-du-lich-ket-hop-lam-tu-thien-1
"Áo ấm cho em" đã được khởi động từ tháng tám với bốn chương trình đi qua bốm cung đường Đông - Tây Bắc gồm: Mù Cang Chải - Sapa; Hà Giang; Cao Bằng - Thác Bản Giốc và Pù Luông - Thanh Hóa.

Với lợi thế của nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp, thông thạo địa hình, tuyến điểm, Vietravel Hanoi sẽ mang đến du khách những trải nghiệm khó quên về cảnh quan thiên nhiên núi non hùng vĩ của dải đất hình chữ S. Chuyến đi không chỉ vì điểm đến mà còn là hành trình mang lại tiếng cười và niềm vui tới các trẻ em còn khó khăn ở vùng cao sơn cước.

vietravel-mang-yeu-thuong-den-tre-em-vung-cao-1
Các trường ở vùng cao nằm cheo leo, cách biệt với thị trấn với điều kiện cơ sở vật chất khó khăn.

Chương trình tour du lịch kết hợp từ thiện:

- Mù Cang Chải - Tiểu học Xéo Dì Hồ - Sapa (bốn ngày ba đêm). Khởi hành ngày 5/10, chi phí tour 3,35 triệu đồng một khách.
- Hà Nội - THCS Trung Sơn - Pù Luông - suối cá thần - chùa Bái Đính - Tràng An (ba ngày hai đêm). Khởi hành ngày 20/10, chi phí 2,49 triệu đồng một  khách.
- Hà Giang - điểm trường Khố Mỷ - Lũng Cú - Đồng Văn (bốn ngày ba đêm). Khởi hành ngày 26/10. Chi phí 3,25 triệu đồng một khách.
- Bắc Kạn - điểm trường Tà Han - hồ Ba Bể - thác Bản Giốc (bốn ngày ba đêm). Khởi hành ngày 16/11. Chi phí 3,35 triệu đồng một khách.

Với mỗi tour đăng ký, khách hàng đã ủng hộ 500.000 đồng cho các em nhỏ học sinh khó khăn. Chương trình đều được Vietravel hỗ trợ 100% chi phí đi lại và vận chuyển quà tặng. Khách hàng có thể tham gia chương trình qua hai hình thức: đăng ký tour tại năm văn phòng của Vietravel Hà Nội hoặc tại đây; ủng hộ bằng tiền mặt hoặc quà tặng (quần áo, sách vở, đồ dùng học tập…) theo địa chỉ và số điện thoại liên hệ đính kèm.

Liên hệ: Vietravel Hà Nội
- Số 3 Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: 024.3933 1978
- 30 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội - Tel : 024.6269 2858
- 299 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội - Tel : 024.3398 5555
- 262 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024. 3765 3333
- 445 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội - Tel: 024. 3873 5555

(Nguồn: Vietravel)

Theo vnexpress

Bài liên quan