Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản giữa lòng Hà Nội

Hà Nội, Chủ nhật | 15.01.2017

Nội dung

Trong hai ngày 14-15/11/2017, du khách được trải nghiệm nhiều đặc sản và văn hóa đặc sắc của tỉnh Ibaraki nói riêng và Nhật Bản nói chung, tại trung tâm thương mại Aeonmall Long Biên, Hà Nội.

Không chỉ biết tới là quốc gia có nền văn hóa lịch sử lâu đời, thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng, nếu hứng thú với ẩm thực Nhật Bản, “IBARAKI’S DAY 2017” là dịp tốt để du khách chuẩn bị hành trang với chuyến đi vào mùa xuân sắp tới.

Các bạn trẻ tìm hiểu thông tin du lịch về tỉnh Ibaraki

Nhằm giới thiệu về những đặc sản và danh lam thắng cảnh của tỉnh Ibaraki tới người dân Việt Nam, tỉnh Ibaraki tổ chức sự kiện “IBARAKI’S DAY 2017” tại trung tâm thương mại Aeonmall Long Biên- Hà Nội.

Quầy hàng thu hút sự chú ý của giới trẻ

Tại tầng 3 Aeonmall Long Biên đang bày bán các sản phẩm rượu sake, thực phẩm chế biến, đồ thủ công mỹ nghệ đặc sắc của 3 tỉnh Ibaraki, Tochigi, Gunma ở phía bắc vùng Kanto – nơi được biết đến như kho báu về ẩm thực và du lịch của Nhật Bản.

Chương trình có sự góp mặt của nhóm nhạc Idol đến từ tỉnh Ibaraki

Sự kiện hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn với sự có mặt của nhóm Idol gồm 6 cô gái xinh xắn của tỉnh Ibaraki và các hoạt động tại cửa hàng như: thưởng thức rượu Sake và các loại bánh, cùng những trải nghiệm văn hoá gấp giấy Origami, mặc Yukata, thư pháp truyền thống Nhật Bản.

Đây là dịp du khách thủ đô có cơ hội giao lưu trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Ngoài ra, du khách còn được tham gia cuộc thi đố vui có thưởng về tỉnh Ibaraki, trong đó gồm nhiều hoạt động văn hóa thú vị như: uống thử trà xanh, rượu Sake, ăn thử đặc sản Ibaraki, giao lưu với ca sĩ Nhật, chụp hình kỷ niệm, trải nghiệm văn hoá Nhật Bản.

Theo Dân trí

Bài liên quan