Trải nghiệm thú vị tại TTC World - Thung lũng tình yêu dịp Halloween

Đà Lạt, Thứ 2 | 23.10.2017

Nội dung

Du khách lạc vào thế giới ma mị huyền bí và tham gia những trò chơi, hoạt động tương tác, chương trình ca múa nhạc hấp dẫn.

Lễ hội ma quái được chờ đón nhất năm nay đang đến gần, TTC World - Thung lũng Tình yêu với chủ đề “Linh hồn và Thể xác” hứa hẹn đem đến cho các bạn trẻ một không gian đậm chất rùng rợn.

Chương trình diễn ra từ ngày 25/10 - 31/12/2017 tại Đồi Mộng Mơ (TTC World – Thung lũng Tình yêu), số 7 Mai Anh Đào, Đà Lạt. Tham gia sự kiện đặc biệt này, du khách không những được lạc vào thế giới ma mị hoặc mà còn tham gia những trò chơi, hoạt động tương tác, chương trình ca múa nhạc chủ đề Halloween hấp dẫn.

linh-hon-va-the-xac-chuyen-tinh-day-ma-mi-tai-ttc-world-thung-lung-tinh-yeu-xin-edit
Du khách tại lễ hội.

Đêm hội Halloween “Ngạ quỷ” năm 2016 có màn biểu diễn nhạc kịch ấn tượng kể về sự thiêng liêng của tình yêu đôi lứa và lên án những mặt tối của xã hội. Năm nay, TTC World - Thung lũng Tình yêu với chủ đề “Linh hồn và Thể xác” cũng không kém phần đặc sắc và ly kỳ khi tái hiện lại câu chuyện tình yêu không trọn vẹn.

Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn sôi động như: giao lưu cồng chiêng, trưng bày tác phẩm điêu khắc bí ngô cùng ẩm thực Halloween hấp dẫn.

linh-hon-va-the-xac-chuyen-tinh-day-ma-mi-tai-ttc-world-thung-lung-tinh-yeu-xin-edit-1
Khu trưng bày điêu khắc bí ngô với nhiều hình thù lạ mắt, ấn tượng.

Chương trình ca múa nhạc diễn ra từ 19h đến 20h30 hàng ngày với hệ thống ánh sáng âm thanh rùng rợn, cảnh trí ma quái, kỳ bí cùng kết hợp với các tiết mục hấp dẫn mang đậm màu sắc lễ hội Halloween.

Du khách có thể lưu giữ những bức hình ấn tượng có một không hai sau khi “biến hình” với màn hóa trang thành các nhân vật yêu ma nổi tiếng dưới sự giúp đỡ của các họa sĩ tại khu du lịch.

Cùng gia đình và bạn bè đón chào Halloween 2017 tại Khu du lịch TTC World - Thung lũng Tình yêu là một trong những gợi ý thú vị cho mọi du khách.

Trải nghiệm thú vị tại TTC World - Thung lũng tình yêu dịp Halloween
Trải nghiệm thú vị tại TTC World - Thung lũng tình yêu dịp Halloween.

TTC World - Thung lũng Tình yêu là thắng cảnh trữ tình, điểm đến lý tưởng tại Đà Lạt, trực thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng - thành viên của Tập đoàn TTC.

Khu du lịch đã nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu như Top 7 điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam 2017; Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2017; Chứng nhận đánh giá Quốc tế độc lập “Doanh nghiệp Xuất sắc đạt chuẩn CSI - Hài lòng khách hàng” 2017; Chứng nhận đánh giá Quốc tế độc lập “Doanh nghiệp đạt chuẩn QSI - Dịch vụ chất lượng cao" 2017; The Guide Awards 2016 & 2017 - Điểm đến thu hút và không thể bỏ qua tại Đà Lạt.

Ngoài ra, Khu du lịch TTC World - Thung lũng Tình yêu đã được nhận chứng chỉ IAAPA về khu vui chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế uy tín thế giới và trở thành thành viên của hiệp hội này.

Phát Đạt

Theo vnexpress

Bài liên quan