Trại hè Không lồng kính - dịp cho bé vui chơi miễn phí ngày 1 tháng 6

Hà Nội, Thứ 4 | 30.05.2018

Nội dung

Trại hè tại Hà Nội sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bé được thỏa thích khám phá, trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích.

Diễn ra vào ngày 2 và 3/6 tại tổ hợp LePARC - Gamuda City, "Trại hè Không lồng kính" là một sự kiện hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhỏ nhân dịp Tết Thiếu nhi năm nay. Với không gian xanh mát, trong lành, LePARC - Gamuda City là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại cuối tuần.

Nếu không muốn con cả ngày vùi đầu vào smartphone trong 4 bức tường, bạn có thể đưa bé tới trại hè. Đến với sự kiện này, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như học làm diều, thử thách Sasuke Kids, hóa thân làm Sumo, học trượt Patin, khám phá khoa học...

Một điểm nhấn độc đáo tại trại hè này là các trò chơi vận động Sasuke Kids, thử thách sức khỏe và sự khéo léo của các bé bằng việc vượt qua các chướng ngại vật.

Các bạn nhỏ còn được thỏa sức sáng tạo tại góc khoa học vui khi tự chế tạo những chiếc tên lửa nước độc đáo.

Ngoài ra, các bé sẽ được trổ tài hội họa tại Cuộc thi vẽ tranh Creative Kids với tổng giải thưởng lên tới 20 triệu đồng.

Đến với Trại hè Không lồng kính, cả gia đình còn có thể thỏa thích dã ngoại, cắm trại giữa không gian xanh mát của LePARC, thả những cánh diều sặc sỡ do chính tay các bé làm.

Ngân Lượng

Theo vnexpress.net

 

Trại hè Không lồng kính

Miễn phí vé vào cửa cho mọi người.

Thời gian: ngày 2 và 3/6

Địa điểm: Tổ hợp LePARC, Gamuda City, cạnh Công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0924 990 207

Xem chi tiết tại đây.

Bài liên quan