Tặng 5k Vivu thả ga

Hà Nội, Thứ 2 | 23.04.2018

Nội dung

Tặng 5K-Vivu là chương trình khuyến mại của Vinaphone dành cho các thuê bao của Vinaphone có sử dụng dịch vụ Balodi trong thời gian diễn ra khuyến mại. Khách hàng vừa được cung cấp thông tin về địa danh, giá tour và mẹo vặt khi đi du lịch… vừa được cộng tiền vào tài khoản. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa.

Thời gian khuyến mại : Từ 15/04/2018 đến 15/07/2018

1. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc

2. Hình thức khuyến mại: Cộng ngay 5000 đồng vào tài khoản chính của khách hàng

3. Đối tượng khuyến mại: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều của mạng Vinaphone trên toàn quốc và tham gia dịch vụ Balodi.

- KHÔNG áp dụng: Các thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thuê, thuê bao thử dịch vụ, thuê bao hưởng chương trình “chăm sóc khách hàng nội bộ”, thuê bao của cán bộ nhân viên đang làm việc tại Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông (VNPT-Vinaphone) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Truyền thông Nam Việt, thuê bao khóa 01 chiều hoặc 02 chiều, thuê bao có thông tin không trùng khớp với đăng ký trên hệ thống của Vinaphone không được tham gia chương trình khuyến mại này.

4. pháp đăng ký:

- Gói Gamequiz Miền Bắc ngày soạn DK MB gửi 1579

- Gói Gamequiz Miền Trung ngày soạn DK MT gửi 1579

- Gói Gamequiz Miền Nam ngày DK MN gửi 1579

Lưu ý:

- Thuê bao đăng ký theo cú pháp trên và duy trì dịch vụ liên tiếp trong vòng 4 ngày để được nhận khuyến mại.

5. Quy định trả thưởng:

- Thuê bao thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại, đăng ký các gói thuộc CTKM duy trì dịch vụ trong 4 ngày liên tục sẽ được cộng 5.000đ vào tài khoản chính.

- Mỗi khách hàng chỉ được nhận giải thưởng tối đa 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

- Nam Việt sẽ thực hiện trả thưởng cho khách hàng bằng cách chuyển 5.000 đồng vào tài khoản chính của khách hàng qua hệ thống topup.

Bài liên quan