Sôi động Lễ hội văn hóa du lịch quốc tế 2019

Hà Nội, Chủ nhật | 07.07.2019
Đăng bởi: Nguyễn Quốc Bình

Nội dung

Trong hai ngày 6-7/2019, nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa du lịch quốc tế 2019 được tổ chức tại không gian vườn hoa Lý Thái Tổ - khu vực phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội).

soi-dong-le-hoi-van-hoa-du-lich-quoc-te-2019-1
Chương trình nghệ thuật tại lễ hội

Sự kiện do Công ty TNHH Du lịch Trần Việt (TransViet) phối hợp với Vietnam Airlines và Tổng cục Du lịch các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore… tổ chức nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

soi-dong-le-hoi-van-hoa-du-lich-quoc-te-2019-2
Ông Hoàng Đức Huy - Giám đốc TransViet, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu tại sự kiện

Phát biểu khai mạc lễ hội, ông Hoàng Đức Huy - Giám đốc TransViet, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: Kế thừa những thành công của 3 năm tổ chức chương trình ở phía Nam, năm 2019 là lần đầu tiên TransViet với sự đồng hành của Vietnam Airlines và các cơ quan xúc tiến du lịch nước ngoài ở Việt Nam đưa sự kiện này đến với người dân Hà Nội. Là thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, TransViet mong muốn xây dựng Lễ hội văn hóa du lịch quốc tế trở thành một điểm hẹn thường niên, một cầu nối văn hóa đáng tin cậy giữa những người yêu du lịch trên khắp cả nước, đến với những điểm đến ấn tượng trên khắp thế giới thông qua những sản phẩm du lịch hấp dẫn.

Đại diện cho Tổng cục Du lịch Việt Nam, ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng Vụ Lữ hành đã đánh giá cao những sáng kiến của TransViet cũng như cộng đồng du lịch Việt Nam tạo ra những sản phẩm, sân chơi dành cho khách du lịch trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin cũng như sự hiểu biết của khách du lịch ngày càng cao. Bên cạnh mong muốn tạo ra những sản phẩm du lịch chất lượng cao, ông Nguyễn Quý Phương đồng thời lưu ý các doanh nghiệp cần đảm bảo các quy định của pháp luật, đảm bảo sự an ninh, an toàn cho khách du lịch cũng như thể hiện ứng xử văn minh của hướng dẫn viên, khách du lịch khi đi du lịch.

soi-dong-le-hoi-van-hoa-du-lich-quoc-te-2019-3
Các đại biểu đại diện Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch Hà Nội cùng cơ quan xúc tiến du lịch các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan… trong lễ thả bóng khai khạc lễ hội

Đại diện cho các cơ quan xúc tiến du lịch các nước tham gia lễ hội, ông Park Jong Sun - Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đã gửi lời cảm ơn tới TransViet - đơn vị rất tích cực xây dựng các sản phẩm du lịch đến các thị trường châu Á - đã tạo cơ hội để cơ quan xúc tiến du lịch các nước tham gia và giới thiệu du lịch tại sự kiện này.

Trong hai ngày lễ hội, tại từng gian hàng, du khách được cung cấp, tư vấn thông tin du lịch hữu ích, những điểm đến đặc sắc, được cập nhật những chính sách mới nhất về visa, có cơ hội nhận được những quà tặng, ấn phẩm du lịch miễn phí… Bên cạnh đó, du khách cũng có cơ hội tham gia trải nghiệm các hoạt động văn hóa truyền thống của các nước, các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật, trình diễn thời trang, biểu diễn xiếc truyền thống… với sự kết hợp những giá trị văn hóa truyền thống với hơi thở cuộc sống hiện đại.

Một số hình ảnh các gian hàng tại lễ hội:

soi-dong-le-hoi-van-hoa-du-lich-quoc-te-2019-4
Không gian cổng vào Lễ hội văn hoá du lịch quốc tế 2019

soi-dong-le-hoi-van-hoa-du-lich-quoc-te-2019-5
Các gian hàng Hàn Quốc, Malaysia…thu hút sự quan tâm của nhiều du khách tới tim hiểu thông tin

soi-dong-le-hoi-van-hoa-du-lich-quoc-te-2019-6
Đông đảo du khách tìm hiểu thông tin sản phẩm và mua tour trực tiếp tại lễ hội

soi-dong-le-hoi-van-hoa-du-lich-quoc-te-2019-7
Gian hàng của TransViet thu hút đông đảo du khách với siêu khuyến mãi 50%

soi-dong-le-hoi-van-hoa-du-lich-quoc-te-2019-8
Gian hàng của du lịch Nhật Bản

soi-dong-le-hoi-van-hoa-du-lich-quoc-te-2019-9
Du khách trải nghiệm mặc và chụp ảnh với trang phục truyền thống Yukata của Nhật Bản

LT

Theo tapchidulich.net.vn

Bài liên quan