Quảng bá du lịch Nghệ An - công bố tour Hành trình về nguồn và khám phá vẻ đẹp xứ Nghệ

Hồ Chí Minh
Đăng bởi: Nguyễn Quốc Bình

Nội dung

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 15 (diễn ra từ 11 - 14/4/2019), Sở Du lịch Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh điểm đến xứ Nghệ đến với du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc phối hợp với Hãng Hàng không Bamboo Airways tổ chức gian hàng giới thiệu du lịch tỉnh Nghệ An, ngày 11/4, Sở Du lịch Nghệ An tổ chức Hội nghị quảng bá du lịch Nghệ An gắn công bố tour “Hành trình về nguồn và khám phá vẻ đẹp xứ Nghệ” với sự tham dự của hơn 150 đại biểu đến từ các tổ chức, đơn vị và hơn 60 doanh nghiệp du lịch, dịch vụ tại TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh phụ cận cùng một số cơ quan truyền thông, báo chí…

hoi-nghi-quang-ba-du-lich-nghe-an-gan-cong-bo-tour-hanh-trinh-ve-nguon-va-kham-pha-ve-dep-xu-nghe-1
Lễ ký kết hỗ trợ kích cầu chương trình du lịch về nguồn

Tại hội nghị, các đại biểu đánh giá cao tiềm năng du lịch tỉnh Nghệ An và đặc biệt ấn tượng với tour du lịch về nguồn. Với điểm nhấn là quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, gồm quê nội, quê ngoại của Bác Hồ, Khu mộ bà Hoàng Thị Loan - thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp đến là các điểm du lịch hấp dẫn của Nghệ An như: du thuyền trên sông Lam nghe trình diễn dân ca ví, giặm, đô thị du lịch biển Cửa Lò, rừng quốc gia Pù Mát (thác Khe Kèm, đập Phà Lài, sông Giăng), đảo chè Thanh Chương, Khu du lịch sinh thái Safari Mường Thanh Diễn Lâm…, tour “Hành trình về nguồn và khám phá vẻ đẹp xứ Nghệ” được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm, tìm hiểu để triển khai kế hoạch tour trong thời gian sớm nhất.

Lễ ký kết giữa Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Du lịch tỉnh Nghệ An và Hãng hàng không Bamboo Airways về hỗ trợ kích cầu cho chương trình du lịch về nguồn này cũng là một hoạt động trọng tâm tại Hội nghị.

Nghệ An đặt nhiều kỳ vọng vào sự lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh du lịch xứ Nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Về nguồn - về với quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh - nơi trong tâm khảm mỗi người con đất Việt đều mong muốn ít nhất được một lần về thăm.

Trà Giang

Theo tapchidulich.net.vn

Bài liên quan