Nữ du khách tóc vàng tay không bắt rắn ở Australia

Hà Nội, Thứ 6 | 15.12.2017

Nội dung

Cô gái mặc váy, đi giày cao gót và tay không bắt gọn con rắn dài 2,5 m vào một chiếc túi vải lớn.

Tetiana Nazarova, 24 tuổi, đến từ Ukraine, vốn là người sợ rắn, theo Caters News ngày 12/12. Khoảng cuối tháng 11, cô đã đối mặt với nỗi sợ hãi của mình bằng cách tự tay bắt một con rắn thảm khi đến Australia.

Người đem đến trải nghiệm khó quên này là anh bạn Supa Tony, người chuyên bắt rắn tại Australia. Tony nhận cuộc điện thoại từ cấp trên khi đang đi chơi cùng Tetiana, yêu cầu anh xử lý một con rắn trên sân sau nhà dân ở Cleveland, Brisbane.

Tetiana quyết định thử làm nhiệm vụ của bạn mình, dù cô đang mặc váy và giày cao gót.

Cô gái trẻ không thể tin mình có thể làm điều này khi đối diện với một con rắn.

"Tôi luôn sợ lũ rắn, đến nỗi không dám nhìn chúng trong sách báo hay tivi. Ban đầu, tôi nghĩ rằng không đời nào mình đến gần nó. Nhưng tôi là người thích nắm lấy cơ hội và vượt qua nỗi sợ, nên tôi thu hết can đảm để bắt nó. Giờ tôi nhận thấy rắn là sinh vật tuyệt vời, và không còn sợ hãi nữa", Tetiana nói.

Dù đã vượt qua "thử thách" với rắn, nữ du khách Ukraine tiết lộ mình còn sợ nhện. Những nỗi sợ này khiến cô khá ngần ngại khi mới đến Australia, đất nước nổi tiếng với rắn hay nhện cùng nhiều loài động vật và côn trùng kỳ lạ xuất hiện ở khắp nơi. Tuy nhiên, trải nghiệm lần này giúp cô có thêm động lực để bình tĩnh xử lý tình huống nếu lần tới phải đối mặt với nhện.

Phạm Huyền

Theo vnexpress

Bài liên quan