Những địa điểm đẹp ở Việt Nam trong phim King Kong

, Thứ 4 | 15.03.2017

Nội dung

Các bạn đã có kế hoạch du lịch ở đâu trong dịp nghỉ dài ngày chưa? Nếu chưa có thì tại sao các bạn không đến tham quan những địa danh được đoàn làm phim bom tấn King Kong lựa chọn làm phim trường nhỉ? Sau đây là những điểm đến độc đáo, nổi tiếng của Việt Nam xuất hiện trong phim King Kong rất đẹp, lãng mạn, thanh bình.

Quảng Bình

Trong số những điểm đến độc đáo ở Việt Nam xuất hiện trong phim King Kong nên đến trong dịp nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 thì Quảng Bình là phim trường có nhiều cảnh quay nhất và địa điểm được lựa chọn gồm có:

Rất tiếc rằng vì để bảo vệ hệ sinh thái cũng như cảnh quan, môi trường tự nhiên nên hang động Sơn Đoòng sẽ không xuất hiện trong bộ phim bom tấn King Kong. Tuy nhiên, với những điểm đến độc đáo và hấp dẫn của Việt Nam xuất hiện trong phim King Kong nên đến trong dịp nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 trên đây, chắc chắn các bạn sẽ có một kỳ nghỉ khó quên ở Quảng Bình.

Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

Với không gian rộng lớn, cảnh quan kì vĩ, hư ảo và độc đáo, sau Quảng Bình, vịnh Hạ Long đã chinh phục đoàn làm phim King Kong và được lựa chọn làm phim trường để thực hiện những cảnh quay trên biển. Vịnh Hạ Long là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, đã từng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới, du lịch Hạ Long dịp giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 du khách không chỉ được nhìn ngắm quang cảnh thiên nhiên xinh đẹp mà còn được trải nghiệm những hoạt động cũng như dịch vụ du lịch hấp dẫn nhất.

Tràng An, Ninh Bình

Với những dãy núi đá vôi hùng vĩ, dòng sông uốn lượn quanh các cánh đồng và quần thể hang động ngập nước, Tràng An (Ninh Bình) được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên hỗn hợp của thế giới. Không chỉ vậy, hệ thống đền chùa cổ kính, độc đáo của Ninh Bình chắc chắn sẽ trở thành một dấu ấn đậm nét với fan của bộ phim King Kong.

Trên đây là những địa danh độc đáo của Việt Nam xuất hiện trong phim bom tấn King Kong nên đến vào dịp nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Theo dulich9.com

Bài liên quan