Những chiếc túi đựng hành lý hài hước của du khách

Hà Nội, Thứ 3 | 06.03.2018

Nội dung

Trang Imgur vừa đăng tải những hình ảnh túi xách, hành lý của du khách được nhiều người đánh giá là hài hước nhất.

"Nếu không có đủ tài chính để mua những chiếc túi hàng hiệu nổi tiếng, bạn chỉ cần tậu thêm một chiếc bút", một độc giả đã để lại bình luận khi nhìn thấy bức ảnh này.

Bức ảnh bên trái khiến nhiều người bật cười vì phong cách "ton sur ton" của chủ nhân và hành lý. Bức ảnh bên phải là chiếc vali của một fan cuồng Star Wars. Chiếc vali này mô phỏng hình ảnh nhân vật Boba Fett trong bộ phim "Star Wars" nổi tiếng.

Có lẽ người chủ của chiếc balo này đã không để ý về việc sai sót trong hình ảnh. Hình trên chiếc balo này là Superman (siêu nhân), nhưng dòng chữ phía dưới lại ghi là Batman (người dơi).

Nhiều người đã thắc mắc rằng tại sao người đàn ông bé nhỏ này có thể khoác lên người chiếc balô lớn đến vậy.

Chiếc vali hình bánh mì được nhiều người để lại bình luận thích thú. Có người còn cho biết, họ sẽ sẵn sàng tậu về một chiếc vali có hình dạng độc đáo thế này.

In hình của chính mình lên vali khi di chuyển có lẽ là phương pháp hay giúp bạn không phải vất vả trong việc lấy đồ trên băng chuyền.

Trên ảnh là hai du khách Singapore, tới Sydney, Australia du lịch. Họ đã quấn mọi thứ quanh người để tránh không phải bỏ thêm tiền mua hành lý ký gửi.

Anh Minh

Theo vnexpress.net

Bài liên quan