Nhà băng tuyết Hello Igloo chính thức đi vào hoạt động tại Nha Trang


Đăng bởi: Trương Minh Khuê

Nội dung

Tọa lạc tại 144 Võ Trứ, Nha Trang, nhà băng tuyết với tên gọi Hello Igloo chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/8/2019, đây là mô hình nhà tuyết lần đầu tiên có mặt tại Nha Trang với tổng diện tích trên 600m2, với không gian 3 tầng rộng rãi, được thiết kế hoàn toàn bằng băng khối, tạo cảm giác chân thực sống động.

nha-bang-tuyet-hello-igloo-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong-tai-nha-trang-1
Nhà băng với nhiều khối đá đủ sắc màu

Nhà băng tuyết Hello Igloo được kiến tạo với nhiều không gian đậm chất thú vị, phức hợp các khu vui chơi giải trí như: khu game VR cảm giác mạnh, khu ẩm thực – café đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí không chỉ riêng người dân thành phố biển Nha Trang, mà cả du khách trong và ngoài nước.

nha-bang-tuyet-hello-igloo-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong-tai-nha-trang-2
Khu trò chơi cảm giác mạnh

Đặc biệt là nhà băng sắc màu với những tảng băng nguyên khối được các nghệ nhân Hàn Quốc điêu khắc, mài giũa, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng lung linh cùng với những góc tạo hình lạ, Hello Igloo hứa hẹn sẽ là điểm đến mới thu hút giới trẻ và khách du lịch trong nước và quốc tế.

Tại đây, du khách sẽ được tham quan và trải nghiệm cái lạnh đặc trưng của các nước xứ lạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản… có khi xuống đến âm 15 độ C, đối lập hoàn toàn với cái nóng khắc nghiệt của Việt Nam.

Khuê Việt Trường

Theo tapchidulich.net.vn

Bài liên quan