Ngỡ ngàng trước hồ nước trái tim độc lạ ở Dubai


Đăng bởi: Nguyễn Quỳnh Hương

Nội dung

Ngoài những tòa tháp cao chọc trời ở Dubai còn có những điểm tham quan vô cùng thú vị, điển hình là hồ nước trái tim vô cùng độc lạ. Cùng khám phá xem ở đây có gì đặc biệt nhé.

Hồ nước trái tim này nằm giữa sa mạc khô cằn ở Al Qudra Oasis, gồm hai hồ lớn hình trái tim nối liền nhau với diện tích lên đến 550.000m², chính vì thế bạn có thể nhìn thấy nó từ không gian.

Khai trương vào tháng 11 năm 2018, hồ nước trái tim này đã trở nên nổi tiếng sau một bài đăng trên Instagram của Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Thái tử Dubai và Chủ tịch Hội đồng điều hành Dubai.

Đến hồ nước trái tim này, bạn không chỉ được tản bộ quanh hồ mà còn tận hưởng không gian xanh mát của hơn 16.000 cây xanh và thực vật trong công viên bao quanh. Đặc biệt những cành cây, cây thu hải đường, cây bụi và mọi thứ ở đây đều có hình trái tim vô cùng lãng mạn.

Đặc biệt, nơi đây còn còn được bình chọn là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Dubai. Màu cam rực rỡ của mặt trời kết hợp với những bãi cát vàng và cây cối xanh tươi tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn. Vì vậy, thời điểm lý tưởng nhất để đến đây là khoảng một giờ trước khi mặt trời lặn. Khi thời tiết thích hợp, bạn có thể dành hàng giờ trong công viên chỉ để ngắm nhìn mọi thứ xung quanh và lắng nghe tiếng hót của các loài chim.

Bài liên quan