Khu du lịch đầy màu sắc gần hồ Trị An

Đồng Nai
Đăng bởi: Trịnh Tuấn Dũng

Nội dung

Cách TP HCM khoảng 1 giờ di chuyển, khu du lịch sinh thái thích hợp là điểm đến cuối tuần cho gia đình, nhóm bạn.

Trải rộng trên diện tích gần 20 ha, Colorland sở hữu hàng trăm tán cây cổ thụ xanh ngắt, hồ rộng suối dài mát mẻ.

Với các phong cách kiến trúc đa dạng như phim trường, nơi đây được chọn làm bối cảnh của nhiều video ca nhạc, phim ảnh hoặc làm địa điểm chụp ảnh cưới của các cặp đôi.

Hệ thống homestay nghỉ dưỡng mang màu sắc rực rỡ, nhiều hình thức cho du khách lựa chọn như bungalow gỗ ven hồ kiểu miền sông nước Việt Nam, nhà phong cách kiến trúc miền quê châu Âu, nhà Nhật…

Nhiều du khách yêu thích yoga đến đây tận hưởng sự mát mẻ, yên tĩnh. Khu du lịch còn có các khu trò chơi hỗ trợ các đội nhóm team building như zipline (trượt dây cáp), chèo xuồng, câu cá, đua xe đạp…

Du khách có thể ăn tại nhà hàng hoặc tự nấu nướng trong khuôn viên khu du lịch.

Ẩm thực cũng là một thế mạnh của khu du lịch sinh thái gần hồ Trị An này. Cá hồ tự nhiên, tép đồng, gà ta, heo tộc, dê, rau củ... đều tươi ngon do thực phẩm được nhập mỗi ngày. Cơm niêu, cơm lam, thịt nướng là các món được khách gia đình, khách đoàn lựa chọn.

Khu du lịch chuyên về nghỉ dưỡng và dã ngoại cắm trại, phù hợp với gia đình và các công ty, đoàn thể, đội nhóm.

Nhiều người đến đây chọn hình thức ngủ lều. Nếu không có sẵn lều mang theo, khu du lịch sẽ cho khách thuê với nhiều kích cỡ.

Giá lưu trú từ 300.000 đồng đến 1,8 triệu đồng cho một căn bungalow tùy số lượng người ở. Khách thuê lều ở qua đêm và ăn cơm phần có giá 400.000 đồng/ người.

Homestay mô phỏng nhà châu Âu, thích hợp cho gia đình.

Bài liên quan