Khai mạc Tuần lễ Du lịch Nơi bốn mùa khoe sắc tỉnh Đồng Tháp

Đồng Tháp, Thứ 2 | 09.01.2017

Nội dung

Tuần lễ Du lịch tỉnh Đồng Tháp đã chính thức khai mạc tối 7/1 tại TP Sa Đéc, mở đầu cho hàng loạt sự kiện diễn ra từ ngày 7 - 14/1.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp khẳng định: Tuần lễ du lịch tỉnh Đồng Tháp là cơ hội để quảng bá thiên nhiên, con người Đồng Tháp hiền hoà, nghĩa tình và năng động. Đây cũng là dịp để các công ty du lịch trong và ngoài tỉnh giao lưu, liên kết hợp tác góp phần phát triển du lịch địa phương.

Lễ khai mạc Tuần lễ Du lịch tỉnh Đồng Tháp tối 7/1.

Với chủ đề "Nơi bốn mùa khoe sắc", Tuần lễ Du lịch tỉnh Đồng Tháp sẽ có hàng chục hoạt động như: Hội thi sinh vật cảnh, hội chợ ẩm thực, đờn ca tài tử. Tuy nhiên, điểm nhấn vẫn là đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao ở thành phố Sa Đéc. Đến đây, du khách ngắm cánh đồng hoa bạt ngàn rộng 780 ha đang vào vụ Tết hay tận hưởng không khí tấp nập vận chuyển hoa đi khắp mọi miền đất nước.

Để phục vụ cho lễ hội, gần một tháng qua, các nhà vườn ở làng hoa Sa Đéc đã xây dựng nhiều tiểu cảnh bằng hoa. Khách đến đây có thể thoải mái tạo dáng, chụp ảnh cạnh những vườn hoa đang khoe sắc.

Theo VTV

Bài liên quan