Khai mạc Lễ hội nhãn lồng tỉnh Hưng Yên năm 2018

Hưng Yên

Nội dung

Tối 11/8, tỉnh Hưng Yên tổ chức khai mạc Lễ hội nhãn lồng năm 2018. Đây là lần thứ hai tỉnh Hưng Yên tổ chức lễ hội này nhằm quảng bá thương hiệu, tôn vinh sản phẩm nhãn lồng Hưng Yên trong xu thế hội nhập.

Lễ hội Nhãn lồng Hưng Yên năm 2018 đã thu hút được 50 gian hàng của các huyện, TP trong tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu nhãn lồng Hưng Yên và các sản phẩm nông sản tiêu biểu của địa phương.

Lễ hội nhãn lồng Hưng Yên là một trong những hoạt động tuyên truyền quảng bá nhãn lồng Hưng Yên đến bạn bè trong nước và quốc tế, qua đó giúp cho người tiêu dùng được thưởng thức sản phẩm nhãn lồng chất lượng, đồng thời giúp cho các cơ sở sản xuất có ý thức quản lý tốt quy trình sản xuất cung cấp cho thị trường những sản phẩm đáp ứng yêu cầu mẫu mã, hình thức, chất lượng ngày càng cao.

Đặc biệt, thông qua lễ hội, các nhà sản xuất, chủ vườn, hợp tác xã  trồng nhãn trên địa bàn tỉnh có cơ hội ký kết được nhiều hợp đồng hợp tác sản xuất, cung ứng sản phẩm nhãn lồng. Đến nay, theo báo cáo sơ bộ đã có gần 100 hợp đồng được ký kết tiêu thụ với sản lượng trên 2.560 tấn nhãn.

D.Tùng

Theo Báo Kinh tế & Đô Thị

Bài liên quan