Hàng loạt lễ hội diễn ra trên thế giới trong tuần

Hà Nội, Chủ nhật | 15.10.2017

Nội dung

VTV.vn - Trong hai ngày cuối tuần này, rất nhiều lễ hội diễn ra ở khắp nơi trên thế giới như: lễ hội Tôm ở Mỹ, lễ hội khinh khí cầu ở Mexico...

Mỹ: Lễ hội Tôm ở bang Alabama

Đây thực sự là giấc mơ của những người yêu tôm. Hơn 100.000 người dự kiến sẽ tham dự lễ hội Tôm miễn phí này. Đây đã là năm thứ 46 lễ hội được tổ chức. Tại lễ hội, có rất nhiều tôm được chế biến bằng tất cả cách mà bạn có thể tưởng tượng được.

Lễ hội khinh khí cầu ở Mexico

Đến với lễ hội khinh khí cầu ở Mexico, bạn sẽ được chứng kiến những sắc màu rực rỡ. Tại lễ hội, những quả khinh khí cầu với đủ kích thước, hình dạng đến từ 50 quốc gia đã khiến bầu trời Mexico trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Lễ hội khinh khí cầu Fiesta đã trải qua 46 mùa tổ chức. Gần 1 triệu người dự kiến sẽ tham gia lễ hội.

Hội sách Frankfurt, Đức

Sách âm thanh sẽ là một điểm nhấn của Hội sách Frankfurt, sự kiện lớn nhất của ngành xuất bản thế giới. Sách âm thanh thậm chí còn được đánh giá sẽ đe dọa thị phần của ngành sách điện tử. Giới chuyên gia cho rằng, bước đột phá của sách âm thanh là nhờ sự lên ngôi của các dịch vụ trực tuyến và chiến lược thuê các giọng đọc nổi tiếng.

Theo vtv.vn

Bài liên quan