Du lịch Khánh Hòa tham gia ITE-HCMC 2019

Khánh Hòa
Đăng bởi: Hồ Minh Nam

Nội dung

Nhằm triển khai quảng bá, tuyên truyền cho Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa phối hợp với Sở Du lịch Khánh Hòa tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh – ITE-HCMC 2019 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) diễn ra từ ngày 5 – 7/9/2019.

du-lich-khanh-hoa-tham-gia-ite-hcmc-2019-1

Tham gia sự kiện lần này có 11 doanh nghiệp du lịch Nha Trang – Khánh Hòa như: Vinpearl Nha Trang, Horizon, Saphire, Công ty Yến Sào, Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang, Công ty Hoàn Cầu, Ariyana, Vesna, Viet Asian, Nhà hát Legend, Ocean gate…; các nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao, các công ty lữ hành, vận chuyển.

du-lich-khanh-hoa-tham-gia-ite-hcmc-2019-2

Theo ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa, việc tham gia ITE-HCMC 2019 được sự đồng thuận cao của các đơn vị du lịch trong tỉnh, ngoài các đơn vị đăng ký chính thức còn có các đơn vị góp mặt dưới hình thức quảng bá thông qua tờ rơi và clip giới thiệu. Đặc biệt, đêm gala giới thiệu Du lịch Khánh Hòa đến bạn bè trong và ngoài nước sẽ được tổ chức vào tối ngày 5/9 với sự có mặt của 400 khách mời.

Việc tham gia ITE-HCMC đối với Du lịch Khánh Hòa nhằm tác động, quảng bá mạnh mẽ hơn nữa để khách hàng chọn Nha Trang là điểm đến trong các cuộc hành trình.

Khuê Việt Trường

Theo tapchidulich.net.vn

Bài liên quan