Bữa ăn trong địa ngục ở nhà hàng của 1.000 con ma

Hà Nội, Thứ 6 | 15.09.2017

Nội dung

T'Spookhuys được nhiều người đặt cho biệt danh là nhà hàng rùng rợn nhất thế giới với thiết kế toàn sọ người và thực đơn 'ăn tối trong địa ngục'.

bua-an-trong-dia-nguc-o-nha-hang-cua-1000-con-ma

T'Spookhuys là một nhà hàng ở thành phố Turnhout, Bỉ, được biết đến với tên gọi "nhà hàng 1.000 con ma".

bua-an-trong-dia-nguc-o-nha-hang-cua-1000-con-ma-1

Nhiều thực khách khi đến ăn cho biết, cảm nhận đầu tiên của họ là sợ hãi khi đặt chân vào đây. 

bua-an-trong-dia-nguc-o-nha-hang-cua-1000-con-ma-2

Nội thất của nhà hàng được trang trí bằng các hình sọ người với hốc mắt trống rỗng, khói tỏa xuống từ trần nhà, những bức tranh tường chuyển động cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đáng sợ.

bua-an-trong-dia-nguc-o-nha-hang-cua-1000-con-ma-3

Thực đơn dùng bữa của nhà hàng được đánh giá là kỳ dị. Nổi bật trong đó là món bánh mud (một loại bánh tráng miệng làm bằng chocolate) và giun cay được đựng trong một chiếc bát hình sọ người. 

bua-an-trong-dia-nguc-o-nha-hang-cua-1000-con-ma-4

Bồi bàn ăn mặc như ma cà rồng tái sinh hoặc ác quỷ. Nhiều du khách cho biết, họ chọn nơi đây để dùng bữa vì muốn thử cảm giác "ăn tối ở địa ngục".

bua-an-trong-dia-nguc-o-nha-hang-cua-1000-con-ma-5

Nhiều thực khách vẫn rỉ tai nhau về các nghi thức kinh dị, bùa phép phù thủy được nhà hàng thực hiện thường xuyên ở tầng trên. Tuy nhiên, không ít người cho biết họ không mấy quan tâm hay sợ hãi, nếu thông tin đó là sự thật.

bua-an-trong-dia-nguc-o-nha-hang-cua-1000-con-ma-6

Kể từ ngày mở cửa, 1/10/1997, đến nay T'Spookhuys đã trở thành một trong những điểm đến không thể bỏ qua của người dân lẫn du khách khi tới Bỉ. Thay vì vội vã bỏ đi khi chứng kiến sự quái dị trong nhà hàng, ngày càng có nhiều người tới đây để thưởng thức đồ ăn cùng không khí chẳng giống nơi đâu.

bua-an-trong-dia-nguc-o-nha-hang-cua-1000-con-ma-7

Vào năm 2008, 11 năm sau khi mở quán, chủ của T'Spookhuys đã đóng cửa nơi đây và mở một quán bar ở thành phố Zandhoven. Ngày nay, T'Spookhuys vẫn được giữ lại nguyên vẹn, phục vụ những du khách hiếu kỳ ghé thăm. Tại đây, mọi người được phép chụp ảnh, khám phá mọi ngõ ngách. 

bua-an-trong-dia-nguc-o-nha-hang-cua-1000-con-ma-8

Kể từ khi đóng cửa, nhà hàng cũng có nhiều tin đồn ma quái, về các linh hồn từng bị tra tấn ở đây. Tuy nhiên người dân cho biết họ chưa từng gặp hiện tượng ma quái nào tại T'Spookhuys.

Anh Minh

Theo vnexpress

Bài liên quan