Nhà hàng Bông Hồng Trắng

Liên hệ

Giới thiệu

Về Hội An mà chưa ăn bánh bao, bánh vạc, xem như chưa hưởng hương vị đặc trưng của phố. Đây là món ăn khá sang trọng, nổi tiếng ngon và lạ với tên gọi thi vị: bánh hoa hồng trắng. Và Nhà hàng Bông Hồng Trắng chính là nhà hàng nổi tiếng nhất Hội An với món bánh độc đáo này.

Nhà hàng Bông Hồng Trắng nằm trên đường Hai Bà Trưng, Phường Cẩm Phô, TP. Hội An, Tỉnh Quảng Nam. Tại đây, bạn không chỉ thưởng thức được bánh bao – bánh vạc ngon mà còn có thể tận mắt nhìn thấy quá trình làm bánh công phu của họ.

Nhà hàng nổi tiếng nhất bởi món bánh bao – bánh vạc. Đây là hai loại bánh có nguyên liệu cách làm gần giống nhau và thường ăn chung trên một đĩa bánh. Nguyên liệu chính để chế biến hai loại bánh này là gạo, loại gạo thật trắng, nguyên hạt, dẻo, thơm, trồng trên ruộng đất sạch. Nhân bánh vạc được làm từ tôm đất giã nhuyễn trộn với một ít tiêu, tỏi, hành, sả cùng những gia vị bí truyền. Nhân bánh bao được làm từ thịt heo, nấm mèo, hành lá thái mỏng rồi cũng xào cùng gia vị bí truyền đó. Có lẽ phần gia vị này cũng là một nguyên nhân khiến bánh bao – bánh vạc chỉ có thể ăn ngon ở Hội An.

Thực đơn

Đánh giá

chất lượng

0

account_circle Đánh giá

5 star_rate

4 star_rate

3 star_rate

2 star_rate

1 star_rate

0

0

0

0

0

star_rate star_rate star_rate star_rate star_rate Đánh giá

Nhận xét

Gửi bình luận